3 cách ngồi nhà kiếm tiền trên máy tính 10 triệu/ tháng năm 2019

3 cách ngồi nhà kiếm tiền trên máy tính 10 triệu/ tháng năm 2019
Khi thời đại của công nghệ 4.0 lên đời, thu hướng ngồi nhà kiếm tiền bằng máy tính ngày càng trở nên quen thuộc và được nhiều người áp dụng bởi tính tiện lợi và dễ dàng đem lại nguồn lợi hấp dẫn.

Với cách này, thật đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 chiếc máy tính hoặc ipad có kết nối Internet, và ở bất cứ nơi đâu hay thời điểm nào bạn cũng có thể kiếm tiền dễ dàng. Nếu như bạn đang tìm hiểu cách kiếm tiền theo hướng dẫn này, hãy tham khảo bài viết dưới đây, SaleMall sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm được 10 triệu mỗi  tháng hoặc nhiều hơn thế nữa chỉ với một chiếc máy tính mà hoàn toàn không phải ra khỏi nhà. 

Kiếm tiền trên máy tính bằng bán hàng online

Xưa nay chúng ta vẫn thường nghe thấy “Phi thương bất phú”. Kinh doanh là phép số nhân của những đồng tiền ta có và là một trong những cách làm giàu mà chúng ta không thể bỏ qua.

Tuy nhiên trong thời đại bùng nổ của công nghệ thông tin, những hình thức kinh doanh truyền thống đang dần trở nên lỗi thời và nhường chỗ cho hình thức kinh doanh online.

kinh-doanh-online

Kiếm tiền từ kinh doanh online

Bán hàng hay kinh doanh online trên mang với những lợi thế nổi bật như tiết kiệm thời gian đi lại, linh động thời gian địa điểm làm việc và đặc biệt là tiết kiệm được các chi phí cho các vấn đề thuê mặt bằng, kho bãi, nhà xưởng, nhân viên, nguồn vốn ban đầu cho nhập hàng trưng bày,….

Hơn thế nữa, với sự hỗ trợ của các công cụ như mạng xã hội facebook, zalo, quảng cáo, ….sản phẩm kinh doanh của bạn có thể tiếp cận với một lượng khách hàng đông đảo hơn, đa dạng hơn ở khắp nơi trên toàn quốc vì vậy tăng khả băng quảng bá sản phẩm và nâng cao hiệu quả bán hàng. 

Tuy nhiên, để có thể kinh doanh online trên mạng đạt hiệu quả tốt nhất, bạn không thể bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây:

+ Lựa chọn nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo, uy tín, giá thành tốt

+ Đầu tư thời gian, kinh phí để xây dựng kênh bán hàng online chuyên nghiệp

+ Khâu chụp hình sản phẩm và xây dựng nội dung hay là không thể bỏ qua

+ Tạo các hoạt động cộng đồng, minigame tạo tương tác và xây dựng mối liên kết với khách hàng. Vì khi tạo được sự quan tâm, tin tưởng từ khách hàng đồng nghĩa với việc bán hàng của bạn sẽ có tỉ lệ thành công tăng lên rất cao.

+ Chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng và chốt đơn hàng. 

Với số lượng người dùng ngày càng nhiều thì bán hàng, kinh doanh trên mạng ngày càng lên ngôi và có nhiều lợi thế. Tuy nhiên bán hàng online có một nhược điểm lớn nhất đó là chính là bạn phải bắt buộc phải đầu tư một số vốn nhất định duy trì chi phí marketing. Bởi nếu không marketing thì kinh doanh online chắc chắn sẽ không hiệu quả. Và vì vậy, đây cũng chính là khó khăn lớn nhất cho những người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm và nguồn vồn ổn định.

Kiếm tiền online từ giao dịch tiền điện tử

Tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá hay tiền điện tử là loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng những công nghệ mã hoá và các thuật toán kỹ thuật máy tính hiện đại nhất. Những năm gần đây kinh doanh trao đổi tiền điện tử qua mạng đang là một trao lưu được đông đảo mọi người đặc biệt là giới trẻ quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Kinh doanh tiền điện tử ngày càng được nhiều người quan tâm bởi tiền điện tử rất có giá trị, nó hiếm và giống như tính chất của vàng là có khả năng chống lạm phát cho nền kinh tế.

kinh-doanh-tien-dien-tu

Kiếm tiền online nhờ kinh doanh tiền điện tử

Đồng thời, tiền điện tử có tính bảo mật và độ an toàn tuyệt đối thông qua các giao dịch ẩn danh. Chi phí giao dịch  tiền điện tử cũng tiết kiệm hơn rất nhiều so với các giao dịch tiền truyền thống. Và đặc biệt là không hề chịu sự quản lý của bất cứ tổ chức chính phủ, ngân hàng nào trên toàn thế giới.

Kinh doanh tiền điện tử tuy có một số những lợi ích như đã nói ở trên, nhưng xu hướng này tiền vẫncó thể tiềm ẩn nhiều rủi ro mà nếu bạn đang tìm hiểu theo con đường này thì cần phải hết sức lưu ý:

Tiền điện tử dễ rơi vào những đợt biến động giá cao do sự chi phối kiểm soát nguồn cung tiền điện tử của một số đối tượng. Vì vậy nguy cơ có thể mất hết số tiền trong tài khoản giao dochj khi sàn giao dịch mà bạn đang tham gia bị đóng cửa. Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra, kinh doanh bất kì một mặt hàng nào cũng cần đến một số vốn nhất định, khoảng vài trăm đến vài ngàn đô đối với người mới chơi. Điều này cũng là một trong những khó khăn không nhỏ đối với những người mới bắt đầu kinh doanh.

Kiếm tiền tại nhà với Affiliate marketing – Tiếp thị liên kết

Affiliate marketing là một hình thức kiếm tiền có thể nói là đơn giản, dễ dàng và phổ biển nhất hiện nay với những người mới bắt tay vào kinh doanh trên mạng và chưa có nhiều vốn.

>>> Affiliate marketing là gì?

Hiểu đơn giản tiếp thị liên kết là việc bạn giới thiệu sản phẩm của nhà cung cấp tới người dùng. Khi khách hàng thực hiện một hành động cụ thể như mua hàng, điền form đăng ký… Bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng tùy thuộc vào từng sản phẩm có thể từ 8-10% đối với sản phẩm vật lý và có thể lên đến 20-30% đối với sản phẩm số.

tiep-thi-lien-ket

Mô hình tiếp thị liên kết

Nhiều người lựa chọn tham gia Affiliate marketing bởi những ưu điểm tuyệt vời mà loại hình này đem lại: Mức Hoa hồng hấp dẫn tương ứng với nguồn lợi nhuận cao, không cần đến nguồn vốn ban đầu không cần nhập hàng, trữ hàng, giao hàng hay thuê nhân viên bán hàng. Cũng như bạn hoàn toàn có thể thoải mái, chủ động về thời gian và địa điểm làm việc. Đồng thời bạn cũng không cần bận tâm về chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành bởi những nhà cung cấp đều là những thương hiệu có úy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi…

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online thì làm tiếp thị liên kết là một gợi ý không tồi dành cho bạn. SaleMALL  hiện đang là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 70 chiến dịch từ những nhà cung cấp hàng đầu như Unica, Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee,… 

>>> Tham khảo thêm về mô hình tiếp thị liên kết SaleMall