Cashback – Dịch vụ hoàn tiền mặt khi mua sắm online

Với việc mua hàng online đang trở nên phổ biến hiện nay, chúng ta thường thấy hình thức khuyến mại bằng giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, mã giảm giá, tặng voucher, tích điểm để trừ vào đơn hàng tiếp theo,.. Tuy nhiên một mô hình kích cầu nữa trong mua sắm đang rất phát triển trên thế giới đó là hoàn tiền (cashback).

Khi mua hàng online, bạn vẫn nhận được khuyến mãi giảm giá như bình thường đồng thời còn nhận thêm một khoản hoàn tiền lại từ hệ thống, được tính bằng % giá trị đơn hàng. 

cashback-la-giCashback là gì? Mô hình cashback khi mua hàng online

Ví dụ 1: Một chiếc iPhone X có giá 24 triệu đồng, khi mua qua SaleMall.vn khách hàng có thể được hoàn tiền tới 5% ~ 1.2 triệu đồng.
Ví dụ 2: Một khóa học phát triển bản thân trên Unica.vn, sau khi được ưu đãi có giá 500.000đ, khi mua qua SaleMall.vn, bạn được hoàn tiền tới 30% ~ 150.000đ

Như vậy, nếu bạn là 1 tín đồ thường xuyên mua sắm online, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa được mua hàng giá rẻ, đồng thời lại được hoàn tiền mặt. Tính ra, bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Cashback – Thúc đẩy mua sắm online tại Việt Nam

Sự ra đời của dịch vụ cashback tạo nên một kỷ nguyên mua sắm trực tuyến mới. Khi liên kết với nhiều trang mua sắm trên một hệ thống sẽ giúp người dùng tích tiền cashback từ mọi cửa hàng về 1 VÍ TIỀN và có thể rút về tài khoản ngân hàng rất dễ dàng. Khách hàng không bị ép buộc phải dùng tiền đó để mua hàng trong những lần tiếp theo.

Với SaleMall.vn, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lên tới 30% giá trị đơn hàng khi mua hàng online trên 100 website và sàn TMĐT uy tín tại Việt Nam.

5 BƯỚC ĐỂ NHẬN TIỀN HOÀN KHI MUA SẮM ONLINE

5 bước để nhận tiền hoàn trên SaleMall

Hãy là người tiêu dùng thông thái!
@SaleMall Team