Hướng dẫn kiếm tiền online HIỆU QUẢ và BỀN VỮNG từ tiếp thị liên kết SaleMall

Hướng dẫn kiếm tiền online HIỆU QUẢ và BỀN VỮNG từ tiếp thị liên kết SaleMall
Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online, kiếm tiền trực tuyến là những khái niệm không còn xa lạ với mọi người hiện nay. Xu hướng kiếm tiền trên mạng đang dần trở nên phổ biến, đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0, nhiều hình thức kiếm tiền online ra đời với rất nhiều ưu điểm như khả năng tự chủ về thời gian, nguồn vốn ít với thu nhập thụ động cao. Tiếp thị liên kết hiện nay đang là hình thức kiếm tiền được nhiều người quan tâm và đi theo nhất, cũng bởi tính hiệu quả và bền vững của nó. Bài viết ngày hôm nay Salemall sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, tạo nguồn thu nhập cao và ổn định.

>>> Tham khảo thêm: Những cách kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay Affiliate marketing là một hình thức marketing dựa trên hiệu quả (performance-based marketing), trong đó các nhà cung cấp (merchant hay advertiser) trả hoa hồng cho nhà phân phối (affiliate hay publisher) với  mỗi khách hàng mà nhà phân phối mang lại.

affiliate-marketing-salemall

Mô hình Affiliate marketing là gì?

Cụ thể hơn, đây là hình thức quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp là các công ty có sản phẩm, dịch vụ muốn thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá hàng hóa, dịch vụ đến người dùng cuối cùng. Các affiliate nhận được khoản hoa hồng khi người dùng ghé thăm trang mạng của đối tác quản lý và thực hiện những hành động như mua hàng, đăng ký sử dụng sản phẩm, để lại thông tin,… mà nhà cung cấp mong muốn từ người dùng cuối

Điều này được diễn giải một cách dễ hiểu như sau: Khi bạn đăng ký là một affiliate,  và giới thiệu sản phẩm tới các khách hàng thông qua các nhà bán hàng như Unica, SaleMall, Lazada, Tiki, Adayroi, …. Bạn sẽ nhận được hoa hồng  khi khách hàng mua hàng qua link của bạn, đây chính là nguồn thu của Affiliate. Mức hoa hồng có thể giao động khác nhau tùy từng mặt hàng và tùy từng nhà cung cấp, có thể từ 4-10%.

Hiện nay, trên thế giới có một số network nổi tiếng như: Clickbank, Amazon, Google Adnetwork, Ebay, Agoda,.. ở Việt Nam có Unica, SaleMall.

Các hình thức nhận hoa hồng phổ biến:

- PPC - Pay Per Click (Hoa hồng khi giới thiệu 1 khách vào website người bán)

- PPL - Pay Per Lead (Hoa hồng khi khách điền thông tin vào form / đơn hàng)

- PPS - Pay Per Sale (Hoa hồng khi khách mua hàng và thanh toán, % doanh thu)

- PPI - Pay Per Install (Hoa hồng khi khách cài đặt xong 1 ứng dụng vào mobile / pc)

Những ưu điểm nổi bật của kiếm tiền online bằng Affiliate

Hình thức kiếm tiền online bằng Affiliate ngày càng được nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm vượt trội mà hình thức này đem lại.

Thứ nhất, bạn dễ dàng tìm việc và tiếp cận với nhà cung ứng. Có rất nhiều network affiliate có sẵn hàng chục ngàn sản phẩm có sẵn cho bạn lựa chọn quảng bá. Bạn cũng không phải mất công lo nghĩ về việc vận chuyển, đóng gói hay chất lượng của sản phẩm, không cần kho bãi, không cần nhập sản phẩm, không phải lo hàng tồn kho… vì tất cả đã có nhà cung cấp lo rồi, việc của bạn đơn giản chỉ là lo quảng bá và marketing cho sản phẩm đó thôi. Đồng thời, nhà tiếp thị Affiliate marketing giúp bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ công sức tạo ra sản phẩm hay phải có sản phẩm của riêng mình.

affiliate-marketing-salemall

Kiếm tiền online với affiliate marketing

Thứ hai, thời gian và địa điểm rất cơ động: Affiliate có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, thời gian rảnh đều có thể làm việc chỉ cần có thiết bị số và internet.  Bạn hoàn toàn không bị áp lực về doanh số và sự gò bó về thời gian cũng như địa điểm làm việc.

Thứ 3, mức hoa hồng nhận được hấp dẫn và tương xứng với công sức bỏ ra, , hoa hồng có thể từ 10% đối với những sản phẩm vật lý, với nội dung số có thể lên tới 20%-30

Hướng dẫn kiếm tiền từ hệ thông tiếp thị liên kết SaleMall.

SaleMall là hệ thống tiếp thị liên kết (Affiliate Network) hàng đầu ở Việt Nam, là cổng kết nối các nhà cung cấp sản phẩm (Vendor), các website bán hàng (Merchant) với hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua đội ngũ bán hàng (Affiliate + Sale + Shipper). SaleMall có sẵn hệ thống xử lý đơn hàng, cổng thanh toán online (Visa, Internet banking, thẻ cào, Paypal), và có kết nối tới các dịch vụ ship: Viettel, VN Post, Shipchung, GiaoHangNhanh,..

Hệ thống tiếp thị liên kết SaleMall đem lại nhiều lợi ích cho các Affiliate:

1.Tỷ lệ hoa hồng cao, PPS từ 10% - 40%

2. Số liệu cập nhật liên tục, thời gian thực

3. Thanh toán ngày 15 hàng tháng

4. Sản phẩm phong phú, đa dạng, dễ bán

5. Có sẵn các mẫu quảng cáo, bài viết chia sẻ

6. Liên tục có chiến dịch Big Sale mỗi tuần

Với hệ thống tiếp thị liên kết SaleMall, SaleMall làm toàn bộ, bạn chỉ việc lấy link, lấy nội dung quảng cáo có sẵn và mang đi quảng bá tới tập khách hàng tiềm năng qua: Email, Mạng xã hội, Blog, quảng cáo, ...

Website bán hàng – thương mại điện tử SaleMall:

+ Có sẵn API tích hợp vào website của bạn

+ Đội affiliate giúp bạn bán hàng hiệu quả

+ Tăng doanh thu thông qua các chiến dịch affiliate

+ Bạn chỉ phải trả tiền cho mỗi giao dịch thành công

Mô hình kiếm tiền Affiliate trên SaleMall đơn giản:

affiliate-marketing-salemall

Đăng ký trở thành Affiilate trên hệ thống SaleMall đơn giản và dễ dàng, mời bạn tham khảo video dưới đây để biết chi tiết hơn:

Với những gì mà bài viết đã cung cấp, hi vọng bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về Affiliate Marketing và có thể kiếm tiền thuận lợi và thành công trên hệ thống SaleMall.