Kiếm tiền với AirBnB: $1000+ / tháng bằng việc thuê và cho thuê phòng

Kiếm tiền với AirBnB: $1000+ / tháng bằng việc thuê và cho thuê phòng
Nếu bạn đang có phòng trống hay bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ việc thuê và cho thuê phòng, đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu.

kinh-doanh-airbnb

Nếu bạn đang có phòng trống hay bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ việc thuê và cho thuê phòng, đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu.

Theo thống kê mới nhất từ AirDNA:

  • Mỗi một người chủ nhà (host) Airbnb tại Việt Nam trung bình kiếm được 645$ mỗi tháng ~ 14,000,000 VND
  • Giá thuê phòng trung bình là 55$/ đêm ~ 1,200,000 VND/ đêm
  • Tỷ lệ thuê phòng bình quân là 64% ~ 19/30 ngày

Đây quả thực là những con số rất đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, ở Việt Nam, còn rất nhiều người đang băn khoăn chưa biết làm sao để kinh doanh trên Airbnb.

kinh-doanh-airbnb

Airbnb đang phát triển và mở rộng ở Việt Nam

Airbnb là viết tắt của cụm từ AirBed and Breakfast, là một startup với mô hình kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động tương tự như ứng dụng chia sẻ xe Uber.

Tất cả việc thanh toán sẽ được thực hiện thông qua Airbnb, sử dụng thẻ tín dụng và nhà trung gian này sẽ thu một khoản phí đối với cả người cần đặt phòng và chủ nhà.

Ở Việt Nam, AirBnB bắt đầu nở rộ kinh doanh vào năm 2010, tập trung nhiều nhất ở một số thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với số lượng AirBnB host tại Việt Nam là khoảng 7,500.

kinh-doanh-airbnb

Có khoảng 7,500 AirBnB Host tại Việt Nam hiện nay

Những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng nhanh, mục tiêu chạm mốc 12 triệu lượt khách quốc tế và 48 triệu lượt khách du lịch nội địa. Giống như Grab và Uber tại Việt Nam, AirBnB đang xâm nhập vũ bão nhưng thầm lặng với tốc độ tăng trưởng là 200%/ năm.

Đây chính là một cơ hội tuyệt vời cho các chủ nhà - người sở hữu nhà / phòng trống…. kiếm thêm thu nhập mà không phải tốn 1 đồng chi phí marketing nào.

Làm thể nào để bắt đầu kinh doanh với AirBnB? Làm thế nào để kiếm tiền bằng việc thuê nhà / căn hộ rồi cho thuê lại trên AirBnB với mức lợi nhuận trên 30%?,.. tất cả sẽ được chia sẻ trong chương trình đặc biệt 2 ngày:

INTERNET BUSINESS 2019

“BÙNG NỔ DOANH SỐ NHỜ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0”

HÀ NỘI : 15-16/12; 8h0 – 19h0  |  TP.HCM: 20-21/12; 8h0-19h0

Chi tiết chương trình: https://bit.ly/2Sq3VWo

Diễn giả: Mrs. Hồng Nguyễn - CEO PinkyHouse - người đang có thu nhập thụ động trên $5.000 nhờ Kinh doanh trên AirBnB.

Ban tổ chức dành tặng 100 tấm vé tham dự MIỄN PHÍ cho những khách hàng thân thiết và cơ hội chỉ dành cho những người ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT.

dang-ky-ngay

Chương trình được tổ chức 1 lần duy nhất 

Bạn sẽ thành công nhanh hơn và có được lợi nhuận ngay trong 3 tháng đầu tiên nhờ việc học hỏi kinh nghiệm, công thức kinh doanh trên AirBnB từ chuyên gia.

Hẹn gặp {name} tại chương trình tuyệt vời này!

BTC INTERNET BUSINESS 2019

0904840440