Săn hàng Khuyến mãi dịp Lễ 30/4 – 1/5 – Cần có những bí kíp gì?

Săn hàng Khuyến mãi dịp Lễ 30/4 – 1/5 – Cần có những bí kíp gì?
Kỳ nghỉ lễ là khi nhiều đơn vị cung cung cấp sản phẩm tung ra những khuyến mãi hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng và bán được nhiều sản phẩm hơn. Vậy, là người tiêu dùng, bạn cần có những bí kíp gì để săn được nhiều hàng giá rẻ, mua được những món đồ yêu thích với giá ưu đãi mà chất lượng không đổi? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi đó.

Những ưu đãi thường được nhà cung cấp sản phẩm tung ra thị trường

1. Sale

Sale là loại hình khuyến mãi phổ biến nhất mà tất cả khách hàng đều có cơ hội nhận được. Sale được nhà sản xuất, đơn vị kinh doanh tung ra ở mọi thời điểm trong năm, và đặc biệt là không thể thiếu những chiến dịch sale khủng vào dịp Lễ lớn như 30/4 – 1/5.

Sale là ưu đãi dành cho mọi khách hàng, với nhiều sản phẩm đã và đang được bày bán trước đó. Nên bạn có thể yên tâm về việc chất lượng không giảm sút.

 lap-giam-40%

Sale là khuyến mãi phổ biến cho mọi khách hàng

Một lưu ý nho nhỏ cho việc mua hàng sale dịp Lễ là bạn đừng mua nhiều 1 sản phẩm nếu là lần đầu sử dụng sản phẩm đó (tránh việc sản phẩm bị lỗi hay không phù hợp (vì trước đó bạn chưa từng sử dụng nó)); Và không mua quá nhiều sản phẩm là thực phẩm. Vì thực tế, nhiều người ham rẻ, mua nhiều, dẫn tới phải vứt bỏ vì không sử dụng hết trong thời gian cho phép, và có những loại thực phẩm không nên sử dụng quá nhiều.

2. Coupon

Coupon (hay mã giảm giá) đến thời điểm hiện tại cũng đã trở nên phổ biến với người tiêu dùng. Coupon có nhiều loại, nhiều định mức khác nhau. Có những coupon chỉ áp dụng với những khách đã từng mua hàng, nhưng cũng có nhiều Coupon được áp dụng đại trà cho tất cả mọi khách hàng.

Để săn mã Coupon, bạn cần list ra danh sách các mặt hàng mà mình đang có nhu cầu mua. Sau đó tìm kiếm mã giảm giá về mặt hàng đó. Khi bạn gõ “mã giảm giá ***” của một mặt hàng, Google đã tự tìm kiếm cho bạn những trang cung cấp mã giảm giá của mặt hàng đó. Hoặc bạn có thể chọn đơn vị cung cấp sản phẩm mà bạn yêu thích và tin tưởng chất lượng như Tiki, Lazada, Adayroi,…. Và search mã giảm giá theo tên đơn vị đó.

Để cập nhật nhanh và thường xuyên các mã giảm giá, bạn có thể đăng kí nhận thông báo từ đơn vị mà bạn quan tâm. Thông báo sẽ được gửi về cho bạn hằng ngày qua email hoặc thông báo tại mà hình máy tính mỗi khi bạn truy cập Coc Coc hay Chrome.

khuyen-mai-cho-vpbank  Hãy đăng kí cập nhật mã Coupon hằng ngày

3. Deal

Deal được các nhà cung cấp sản phẩm dùng với chức năng khuyến mại khi khách hàng mua chung theo nhóm. Khi mua chung, khách hàng sẽ được giảm 1 mức giá nhất định (theo chính sách khuyến mãi của từng đơn vị và với từng sản phẩm). Tuy nhiên, Deal khuyến mại hiện tại được sử dụng phổ biến hơn theo hình thức tặng quà đi kèm khi khách hàng mua sản phẩm. Tức là khi mua 1 hay một vài sản phẩm, bạn sẽ được tặng thêm những sản phẩm/dịch vụ khác có liên quan đến sản phẩm bạn mua. Quà tặng thường tương ứng với giá trị sản phẩm. Khi bạn mua sản phẩm có giá trị lớn hơn thì quà tặng cũng có mức giá lớn hơn.

Để dễ dàng nhận deal khuyến mãi, bạn nên tập hợp nhóm mua chung, vì có những sản phẩm giá tiền lớn, có thể chia ra, nên việc mua chung là khá hợp lý. Và những chính sách mua chung hiện vẫn còn được một số đơn vị lưu hành. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều này để rủ rê bạn bè cùng đi mua sắm.

Thông tin Deal hiện cũng đã và đang được cập nhật hằng ngày như mã Coupon. Do vậy, bạn hãy chủ động tìm kiếm cũng như kí theo dõi từ website của các đơn vị cung cấp sản phẩm để không bỏ lỡ những deal hấp dẫn.  

Những đơn vị nào có thể tung ra khuyến mãi

* Nhà sản xuất:

* Nhà phân phối (đơn vị trung gian)

* Cửa hàng bán lẻ

Khách hàng thường chỉ tập trung vào những khuyến mãi từ Nhà sản xuất. Tuy vậy, những khuyến mại từ Đơn vị trung gian hay Cửa hàng bán lẻ cũng giúp bạn tiết kiệm không ít và có cơ hội sở hữu những sản phẩm/dịch vụ bạn yêu thích. Do vậy, hãy đăng kí nhận thông tin và cập nhật thường xuyên khuyến mãi từ tất cả những đơn vị mà bạn tin tưởng mua hàng để không bỏ lỡ những khuyến mãi hấp dẫn trong mùa Lễ này.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên một quyền lợi khác đến từ các đơn vị cung cấp dich vụ Hoàn tiền. Mua hàng thông qua trang chủ của các đơn vị có dịch vụ này như SaleMall.vn, tichluy.vn,… bạn không mất thêm chi phí, mà còn cập nhật được khá đầy đủ các chiến dịch khuyến mại của các đơn vị khác và nhận được tiền hoàn (từ 5 – 10% tổng giá trị đơn hàng).

hoan-tien-salemall

Mua hàng qua các đơn vị hoàn tiền, bạn không mất phí, mà còn được hoàn lại 5 - 10% tổng giá trị đơn hàng

Trên đây là những khuyến mại phổ biến trong mùa Lễ mà SaleMall đã tổng hợp. Hi vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn bỏ túi cho mình những bí kíp cần có để có thể sở hữu cho mình những món hàng yêu thích nhất trong mùa Lễ này.