Thủ thuật giúp full 5000 bạn bè trên Facebook hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Thủ thuật giúp full 5000 bạn bè trên Facebook hỗ trợ bán hàng hiệu quả
Có trong tay 1 hoặc nhiều tài khoản full 5000 bạn bè trên Facebook cá nhân là một điều rất hữu ích và lý tưởng cho các bạn đang sử dụng Facebook bán hàng. Để Facebook cá nhân có thể đạt được con số lên đến 5000 bạn bè cũng là một quá trình và không hề dễ dàng chút nào vì nó rất mất thời gian. Để giúp bạn rút ngắn thời gian và nhanh chóng đạt con số 5000 bạn bè Sale Mall gợi ý cho bạn một số thủ thuật sau.

Sale mall gợi ý cho bạn thủ thuật giúp full 5000 bạn bè trên Facebook nhanh chóng:

 

Kết bạn với người quen của khách hàng:

Chúng ta ai cũng luôn luôn có tâm lý chấp nhận kết bạn với những những tài khoản có nhiều bạn chung (sợ tài khoản giả mạo), do đó việc kết bạn với người quen của khách hàng là một trong số những cách tăng bạn bè cho tài khoản cá nhân rất hiệu quả, đơn giản lại nhanh chóng. Cách này chúng ta có thể đơn giản gọi là kết bạn với bạn của mình trong list bạn bè mà mình đang có.

Chăm sóc tài khoản cá nhân (thường xuyên post các nội dung ý nghĩa, hữu ích)

Khi nghĩ đến việc full 5000 bạn bè trên tài khoản faceboo cá nhân thì việc tường nhà bạn “đẹp đẽ” là điều rất quan trọng. Nếu trang cá nhân trống trơn, có 1 vài post vô bổ thì bạn đừng bo giừ nghĩ đến việc bán hàng trên facebook đó. Để lời mời của bạn gửi đi được nhanh chóng chấp nhận và nhận được nhiều lời mời kết bạn thì các bạn nên post lên tường của mình các nội dung mang tính ý nghĩa, bổ ích, giải trí hoặc đánh đúng nhu cầu tâm lý khách hàng đang quan tâm. Thông thường ai cũng vậy, trước khi nhận lời mời kết bạn của ai đó, chúng ta thường có thói quen vào trang cá nhân của người đó để xem họ là ai. Nếu như vô tình bắt gặp đúng nọi dung mà chúng ta đang quan tâm tì khả năng chấp nhận lời mời kết bạn sẽ khá cao.

Vd như chúng ta muốn tiếp cận nhóm đối tượng là các bà mẹ bỉm sữa để kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng cho trẻ em thì trước khi gửi lời mời kết bạn cho họ trên tường của bạn cần có các bài viết về kinh nghiệm chăm sóc hoặc nuôi dạy trẻ…Những bài đăng đó sẽ giúp bạn đánh trúng tâm lý đối tượng khách hàng tiềm năng mà chúng ta đang tiếp cận, và họ sẽ dễ dàng chấp nhận kết bạn với bạn.    

           maxresdefault 

                                   chăm sóc tài khoản cá nhân thường xuyên để tăng lượt theo dõi

Một số ý tưởng để nội dung post trên trang cá nhân của bạn phong phú và thu hút hơn (công thức 6F):

- Friend: post các câu chuyện về bạn bè, tình bạn.

- Family: các câu chuyện về tình cảm gia đình, tình mẫu tử thiêng liêng, con cái,…

- Feeling: các câu chuyện về cuộc sống hằng ngày, những câu trích dẫn về tâm trạng vui, buồn, chuyện tình cảm,…

- Food: post các công thức nấu ăn, địa điểm quán ăn, nhà hàng đang hot,…

- Funny: post các ảnh chế, hài hước, những đoạn video ngắn mang tính troll, chọc cười,…

- F*ck (phốt): các nội dung về xã hội đang hot, được dư luận quan tâm, châm biếm, đả kích, bình luận,…

Gần đây còn có xu hướng là post các bài về động vật, thú cưng, đặc biệt là chó, mèo, sẽ dễ dàng thu hút được một lượng lớn bạn bè hoặc người theo dõi.

Sử dụng nick fake là một cách thông minh

Để đạt full 5000 bạn bè (khách hàng tiềm năng) đúng như bạn cần một cách hiệu quả.Nếu như bạn đang bán sản phẩm nào thì nên tạo tài khoản là chính đối tượng mà bạn muốn nhắm tới để bán hàng hiệu quả nhất.

              1_AFlCol_zodVXo-GZu6JJGA

                                        Sử dụng nick fake giúp tăng bạn bè đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Ví dụ: Bạn kinh doanh về đồ ăn vặt, để bán được hàng và tạo lòng tin cho khách hàng tiềm năng thì tài khoản của bạn nhất định phải là một người đam mê đồ ăn, thích tất cae những món ăn hot, chia sẻ tất cả về những thứ liên quan đến đồ ăn,…rồi tham ra vào các nhóm về đồ ăn vặt, giới trẻ… để kết bạn cho đúng đối tượng và khi đó bạn sẽ có 1 tài khoản facebook full 5000 bạn bè để bán hàng, mà đối tượng lại đúng với sản phẩm của bạn đang hướng tới.  

Có mặt tại các nhóm có chứa đối tượng mà bạn cho là “khách hàng tiềm năng”

Bạn đừng bao giờ bỏ qua việc sẽ tham gia vào thật nhiều group chứa các đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm của bạn đang kinh doanh. Thường xuyên chia sẻ những kiến thức bổ ích vào group đó hoặc những nội dung giá trị để thu hút thành viên trong nhóm tự kết bạn hoặc theo dõi tài khoản của mình.

Fake nick Hot Girl

Đây là một cách làm khá nhanh nhưng cách này lại có 1 nhược điểm là không kết bạn được chuẩn đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến và rất dễ bị report giả mạo và có thể tài khoản này sẽ bị khóa bất cứ lúc nào.

Tại sao tài khoản facebook full 5000 bạn giúp ích nhiều trong việc kinh doanh online?

Với những người kinh doanh online việc sở hữu tài khoản Facebook 5000 bạn là việc rất cần thiết. Thậm chí không chỉ cần một tài khoản mà còn cần nhiều các tài khoản full 5000 bạn bè hơn nữa. Không chỉ với các bạn đang bán hàng qua Facebook Cá nhân mà kể cả bán hàng qua Fanpage thì cũng cần phải có

Bởi vì khi bạn có được 5000 bạn bè đúng tệp khách hàng tiềm năng, có nhu cầu mua sản phẩm mà bạn đang kinh doanh thì khả năng giới thiệu sản phẩm cũng như chốt đơn hàng thành công của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Càng có nhiều bạn bè thì khi bạn đăng bài post lên, bạn của bạn bè bạn cũng có thể thấy được, như vậy sản phẩm của bạn càng được nhiều người biết đến, giúp tạo thương hiệu cá nhân để việc bán hàng trên Facebook tốt hơn.

Ngoài ra, đối với những ai đang có Fanpage thì tài khoản full 5000 bạn bè có thể hỗ trợ để lan truyền nội dung cho mọi người một cách miễn phí. Mỗi khi đăng bài post nào lên Fanpage, bạn chỉ cần dùng tài khoản đó share bài viết để giúp tăng lượt xem, lượt like hay comment cho bài viết. Đồng thời bạn còn có thể mời tất cả bạn bè đó like trang để tăng like chất lượng cho Fanpage.

                  Screenshot_1

                                       Tài khoản cá nhân full 5000 bạn giúp chia sẻ để tăng lượt tiếp cận và theo dõi fanpage 

Nếu như bạn đang sử dụng các công cụ, phần mềm để quét email, số điện thoại của khách hàng trên Facebook thì với tài khoản full 5000 bạn bè này, bạn tha hồ có được một data khách hàng tiềm năng chất lượng, đúng mục tiêu. Sau đó dùng email marketing hoặc telasale‎ để chăm sóc và giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Chưa kể với data khách hàng này, bạn còn có thể chạy quảng cáo đúng đối tượng mục tiêu, giảm thiểu chi phí hơn so với lúc trước, từ đó tăng tỉ lệ đơn đặt hàng, tăng thu nhập.

Với những chia sẻ trên chắc chắn các bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc full 5000 bạn bè đối với tài khoản Facebook dùng để kinh doanh rồi chứ! Chúc các bạn thành công và thuận lợi trên con đường kinh doanh online của mình.