Top 5 mặt hàng dễ kinh doanh và sẽ bán chạy năm 2018

Top 5 mặt hàng dễ kinh doanh và sẽ bán chạy năm 2018
Muốn thử sức kinh doanh bạn cần phải nắm bắt được xu hướng , không phải bạn cứ có tiền mở mô hình lớn, đồ sộ thì sẽ nhận được lợi nhuận cao. Vậy mặt hàng nào đang được nhiều người quan tâm?… Và dĩ nhiên có những mặt hàng tuy rất đơn giản nhưng chạy theo xu hướng đã đem lại lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng. Mặt hàng dễ kinh doanh và bán chạy năm 2018 sẽ là trào lưu của những loại mặt hàng sau đây, bài viết này có thể sẽ cho bạn vài gợi ý hữu ích.

Muốn thử sức kinh doanh bạn cần phải nắm bắt được xu hướng , không phải bạn cứ có tiền mở mô hình lớn, đồ sộ thì sẽ nhận được lợi nhuận cao. Vậy mặt hàng nào đang được nhiều người quan tâm?… Và dĩ nhiên có những mặt hàng tuy rất đơn giản nhưng chạy theo xu hướng đã đem lại lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng. Mặt hàng dễ kinh doanh và bán chạy năm 2018 sẽ là trào lưu của những loại mặt hàng sau đây, bài viết này có thể sẽ cho bạn vài gợi ý hữu ích.

Mỹ phẩm

Đời sống con người đang ngày càng được cải thiện kéo theo các nhu cầu về làm đẹp ngày càng tăng, ở cả nam lẫn nữ. Theo thống kê, trung bình người dân Việt Nam chi khoảng 4USD/ người/ năm cho các mặt hàng mỹ phẩm. Riêng phụ nữ Việt đã tiêu trung bình 140.000đ mỗi tháng (internet)

Son, phấn, sản phẩm dưỡng da, sản phẩm dành cho tóc, các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên… sẽ tiếp tục là những mặt hàng bán chạy trong năm 2018 này.

            web5

                                                                                       (kinh doanh mỹ phẩm)

>>> Có một số shop và thương hiệu đã kinh doanh mảng mỹ phẩm này rất thành công như theface shop, DHC shop … https://salemall.vn/ma-giam-gia/dhcshop.com

Đồ lưu niệm

Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch đổ về nước ta khá là cao, du khách thích người Việt Nam cười nói và thân thiện,thích cái đẹp cái lạ của thiê nhiên. Chính vì lượng khách du lịch ngày càng tăng cao vì thế bạn có thể lựa chọn bán những mặt hàng là bản sắc hoặc độc đáo của nước ta làm đồ lưu niệm ý nghĩa cho du khách.

Không nhất thiết là đặc sản hay vật kỉ niệm chính nơi bạn sống mà hãy tổng hợp nhiều nhất có thể những vật dụng ý nghĩa và đẹp mắt để bầy bán, hoặc bán online Online

Giá thị trường: Là những Mặt hàng dễ kinh doanh năm 2018 này, giá cả lấy sỉ vào không hề cao. Khách du lịch họ sẽ rất ít khi thắc mắc về giá cả mà họ cần sự đa dạng và đặc biệt độc đáo bởi Mặt hàng dễ kinh doanh ít vốn này.

Quảng bá sản phẩm: Vì là những sản phẩm lưu niệm nên cần đưa được mẫu mã đến với tầm nhìn của khách, cần bày biện hết được sự độc đáo cũng như ý nghĩa của chính sản phẩm chứ không thể chỉ nói xuông bằng miệng.

Cần thiết tốt nhất bạn có thể liên hệ được với những người hướng dẫn viên của các tour khách để gián tiếp giới thiệu trang web, hoặc page bán đồ lưu niệm trên facebook, đưa danh thiếp và giới thiệu sơ qua về tiệm bán đồ lưu niệm của bạn. Sau đó bạn chỉ việc trả hoa hồng cho họ sẽ được lợi đôi bên.

Đồng hồ nam

Món quà đặc biệt dành cho phái mạnh vào những dịp đặc biệt như (sinh nhật, lễ tình nhân, ngày kỷ niệm…) luôn là chiếc đồng hồ. Nhưng không vì vậy mà đàn ông không thể tự mua đồng hồ cho chính mình. Hoặc các bạn nữ, vợ không thể tặng cho người mình yêu một chiếc đồng hồ vào một ngày bình thường.

Theo thống kê từ Google, mỗi tháng, tại Việt Nam có đến 33.000 lượt tìm kiếm về “đồng hồ nam”. Điều này cho ta thấy nhu cầu rất lớn về mặt hàng này, khiến nó trở thành một trong những mặt hàng bán chạy năm 2018.

               web3

                                                                                           (Kinh doanh đồng hồ)

Tất cả các trang thương mại điện tử như lazada, tiki, Aeon shop, leflair… đều không thể thiếu một mặt hàng chình là đồng hồ nam https://bit.ly/2wJHvX3 

Túi xách nữ

Nếu giờ bạn hỏi bất cứ một cô gái nào “một vật bất ly thân đối với cô là gì”?, cô ấy sẽ không ngại ngần mà trả lời ngay đó chính là ví, túi xách. Thậm chí với các cô gái một cái ví hay hột chiếc túi xách vẫn chưa đủ, họ luôn hành động khi nhàn thấy một cái túi mới hay ví mới mà họ yêu thích được bày bán.

Khi mua túi xách không chắc là vì họ cần nó mà họ có thể mua vì nó là thiết kế mới ra, mua để thỏa mãn niềm đam mê của mình, mua vì nó hợp với trang phục nào đó…. Những lý do mua hàng mà nhiều người cho là “ngớ ngẩn”  đó đã khiến cho túi xách trở thành mặt hàng bán chạy nhất trong những năm gần đây và cả trong những năm tới.

       web1

                                                                                         (kinh doanh túi xách)

Phụ kiện thời trang

Mặt hàng đang được nhiều người tìm kiếm trong những năm gần đây, đặc biệt là phụ nữ chính là phụ kiện thời trang. Sản phẩm phụ kiện thời trang là mặt hàng có rất nhiều tiềm năng. Nhưng ở tại Việt Nam hiện vẫn còn rất ít người lựa chọn kinh doanh mặt hàng này, hầu hết cá chủ tiệm thời trang chỉ bán kèm lẻ tẻ với các mặt hàng thời trang khác như quần áo, mũ nón, giày dép… Nguyên nhân chính khiến họ chỉ bán lẻ tẻ vậy đa phần là do thiếu hụt nguồn hàng , ít nhà cung cấp phụ kiện mà nếu có nơi giá tốt thì mẫu mã không được đa dạng, nơi có nhiều mẫu thì giá thành lại quá cao.

Vì vậy để tìm nguồn hàng phụ kiện thời trang, người bán nên tìm những nơi cung cấp guồn hàng đa dạng đáp ứng thị trường và giá cả hợp lý, để làm được điều đó các bạn nên thường xuyên tìm hiểu các xưởng gia công hoặc các đại lý bán buôn có uy tín lâu năm.

Để kinh doanh mặt hàng phụ kiện thời trang các bạn nên lựa chọn những kênh bán hàng online (xu thế kinh doanh và mua bán hiện chủ yếu giao dịch oline), các bạn có thể mở thêm cửa hàng (nếu kinh tế cho phép) để tạo thương hiệu riêng và mang lại sự tin tưởng đối với khách hàng.

Với những chia sẻ trên, sale mall hy vọng sẽ giúp ích trong việc kinh doanh của bạn. Chúc các bạn kinh doanh thành công.