Bộ Trang Điểm Kem Nền Rucy's Vanity Premium LK-CCLP01

(100)
149.000
499.000
-70%

Bộ Trang Điểm Kem Nền Rucy's Vanity Premium LK-CCLP01: CC Cream SPF 50 PA+++ Và Son Thỏi Rucy's Vanity Hot Pink là bộ trang điểm cho môi và khuôn mặt, với thành phần tự nhiên lành tính, đây là sản phẩm không thể thiếu trong bộ trang điểm của bạn gái.

Kem Nền Trang Điểm Rucy's Vanity CC Cream SPF 50 PA+++ tạo lớp nền hoàn hảo che phủ khuyết điểm một cách tự nhiên, giúp da bạn mềm mại, mịn màng cùng thành phần tự nhiên an toàn, lành tính.

  • Có chất kem mịn, chứa các hạt siêu nhỏ làm đều màu da, tạo lớp nền căng mịn và hoàn toàn tự nhiên. Dưỡng chất làm đẹp từ thiên nhiên có khả năng dưỡng ẩm và trắng da, làm mờ và ngăn chặn việc hình thành các nếp nhăn.
  • Chống nắng hiệu quả SPF 50 PA+++ với thành phần chống nắng tự nhiên Titan dioxide và Kẽm oxit.

Son Thỏi Rucy's Vanity Gleamy Lipstick - Hot Pink với dưỡng chất làm cho môi trở nên đàn hồi và mềm mại, mang đến bờ môi ẩm mượt suốt ngày dài, phù hợp nhiều dịp và phong cách thời trang khác nhau.

  • Là dạng son màu có dưỡng vì vậy môi khô hoàn toàn vẫn có thể dùng được mà ko sợ bị khô môi. Chất son rất mướt và dễ apply, màu tán đều và mịn, không hề bị bột hay hiện vảy môi.
  • Lên màu cực tốt, che phủ tất cả các khuyết điểm môi như môi tối màu, môi có nếp nhăn và khô sạm.