Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao

(100)
126.000
158.000
-20%
Cuốn sách Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao sẽ cho chúng ta chiến lược để: Tìm đúng đối tượng, Truyền đúng thông điệp, Xây dựng thương hiệu

CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỈNH CAO THE ULTIMATE MARKETING PLAN

11 CHIẾN LƯỢC ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG THỊ TRƯỜNG NGÀY NAY

Trong thế giới kinh doanh đang phát triển như vũ bão ngày nay, việc giữ nguyên cách thức làm việc cũ chính là công thức dẫn đến thảm họa. Nếu bạn cứ bước đi đủng đỉnh bằng những kĩ thuật marketing nhàm chán và lỗi thời, thì khách hàng sẽ phi nhanh trước mắt bạn. Đã đến lúc bạn cần bước vào tuyến đường cao tốc!
 
Chuyên gia marketing Dan S.Kennedy đã sẵn sàng đưa bạn bắt nhịp với những chuyển biến của thị trường hiện đại. Thông qua những công cụ như Facebook, Blog, Twitter. Ông sẽ chỉ bạn cách để vươn đến những chân trời mới, rộng lớn để tiếp cận được với hàng triệu khách hàng mới.
 
Trong ấn bản được biên soạn và cập nhật rất công phu này. Dan Kennedy tích hợp những công cụ như truyền thông xã hội, lập mạng lưới và thành viên thân thiết vào trong một bản kế hoạch hoàn chỉnh hứa hẹn sẽ củng cố chắc chắn những nền tảng khách hàng của bạn mà vẫn không làm thâm hụt ngân sách. Trong đó, bạn sẽ tìm thấy những ví dụ, những kĩ thuật marketing và những đóng góp mới từ các chuyên gia. Kennedy đem đến một lối tiếp cận sẽ giúp công ty bạn nhanh chóng có được những lợi thế vượt trội.
 
Dan Kennedy là một chuyên gia về marketing và bán hàng. Ông đã viết và diễn thuyết về những chủ đề này trong suốt 30 năm qua. Bản tin nổi tiếng của ông No B.S  Thư Tiếp Thị đã đến với hàng ngày khắp nước Mỹ và Canada hiện tại ông sống ở Phoenix, Arizona”.
 

Cuốn sách sẽ cho chúng ta chiến lược để:

  • Tìm đúng đối tượng
  • Truyền đúng thông điệp
  • Xây dựng thương hiệu

Nội dung Sách Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao:

+ 11 Nhân Tố Thành Công
+ Sai Lầm tệ hại về Marketing:
   * Nội dung nhàm Chán
   * Lãng Phí Nguồn Nhân Lực
   * Mặc định rằng khách hàng luôn trung thực với mình
   * Để khách hàng bỏ bê về trong tức giận
+ Vũ khí bí mật chiến lược marketing
+ Kịch bản để có thể chốt hàng. Ngay chỉ lần đầu tiên nhấc điện thoại lên.
+ Chiến lược giàu có đỉnh cao
+ Phương pháp có được lời giới thiệu từ khách hàng bằng công thức “Ear” 
+ Bán hàng theo kiểu “nhân viên kế toán nghĩ tôi khùng”
 
"Phương pháp marketing tôi giới thiệu trong cuốn sách này không chỉ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Bởi thật ra việc kiếm tiền cũng không quá khó. Cuốn sách này sẽ giúp bạn kiếm tiền bằng phương pháp sử dụng hệ thống marketing thay cho cách làm lọ mọ, dò dẫm, loại bỏ những bấp bênh, rủi ro trong kinh doanh, và đặc biệt nó giúp bạn giảm thiểu thời gian làm việc."  - Dan.
 
Cuốn sách chia sẻ chi tiết từng bước, các công việc của người làm marketing, kèm theo là những ví dụ thực tế, các mẫu thông điệp vô cùng hiệu quả. Đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có được toàn bộ quy trình marketing cho chính sản phẩm của mình. Biến doanh nghiệp BÌNH THƯỜNG trở thành doanh nghiệp ĐỘC ĐÁO.
 
Đặt mua Sách Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao để tăng tốc công việc kinh doanh của bạn từ hôm nay.