Quạt điều hòa Midea AC100-U

(100)
2.250.000
4.479.000
-50%

Quạt điều hòa Midea AC100-U sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu sắc phối kết hợp tinh tế, phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường và không gian nội thất. Thiết kế bánh xe đẩy phía dưới, cho phép người dùng thuận tiện di chuyển quạt đến nhiều vị trí trong quá trình sử dụng.

Quạt điều hòa Midea AC100-U có công suất 50W, được thiết kế đa chức năng cho phép làm mát, tạo ẩm và lọc không khí hiệu quả. Với chức năng tạo ion âm, bầu không khí trong phòng bạn luôn tươi mát và sạch sẽ hơn.

Quạt điều hòa Midea AC100-U trang bị đến 3 mức tốc độ gió cho người dùng thoải mái chọn lựa. Ngoài ra, quạt còn có tính năng hẹn giờ tắt tối đa lên tới 7 tiếng. 

Quạt điều hòa Midea AC100-U đi kèm điều khiển từ xa tiện lợi, giúp bạn thuận tiện thao tác, điều chỉnh các chức năng quạt mà không cần đến gần thiết bị.

Hơn nữa, với bình chứa nước dung tích 7 lít, người dùng sẽ thoải mái sử dụng quạt vào những thời điểm nóng nhất trong ngày mà không lo phải tiếp thêm nước. Khi bình hết nước, bơm sẽ tự động tắt và quạt sẽ bật đèn báo hiệu cho người dùng biết để thêm nước dễ dàng mà không cần mở hộc chứa.