Tung Sản phẩm - Jeff Walker

(100)
135.000
168.000
-20%
TUNG SẢN PHẨM" là cuốn sách không thể thiếu với bất kỳ ai đang làm Kinh doanh Online. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để có được thu nhập 6 con số chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt sản phẩm của mình trên internet

TUNG SẢN PHẨM" là cuốn sách không thể thiếu với bất kỳ ai đang làm Kinh doanh Online. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để có được thu nhập 6 con số chỉ trong vòng 1 tuần ra mắt sản phẩm của mình trên internet.

Nếu bạn đang có một sản phẩm mới muốn đưa ra thị trường Hoặc bạn muốn thúc đẩy doanh số của những sản phẩm bạn hiện có. Nhưng bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào cho hiệu quả, thì cuốn sách: “Tung sản phẩm” của Jeff Walker là một cuốn sách bạn phải đọc.

Đây không chỉ là một cuốn sách. Đó là một giấy phép để in tiền.

Công thức Khởi tạo Sản phẩm của Jeff Walker để tạo ra một doanh nghiệp bảy con số mà thực sự ai cũng yêu thích. Trong cuốn sách, ông chia sẻ tất cả những chiến lược đã được kiểm chứng, các ví dụ thực tế và hướng dẫn từng bước để tạo ra một doanh nghiệp online tự động.

Cuốn sách phù hợp với những ai muốn tạo ra một doanh nghiệp mới hoặc launching sản phẩm mới, với mong muốn sản sinh ra lợi nhuận ngay từ những bước đi đầu tiên. Tung Sản Phẩm là công thức dành cho doanh nghiệp ít vốn, và hầu như không có (hoặc rất ít) nhân viên. Nó sẽ giúp bạn tạo dựng công việc kinh doanh có lợi nhuận cao và mang lại cho bạn sự thoải mái trong cuộc sống.